Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh

Công ty cổ phần thương mại Santech
  • Sub_slide1
  • Sub_slide2
  • Sub_slide3

TỦ PHÒNG SẠCH

Tủ phòng sạch được thiết kế nhằm mục đích phòng tránh các vi khuẩn từ bên ngoài lây nghiễm vào phòng sạch. Trước khi vào phòng sạch, công nhân phải vào tủ phòng sạch để loại bỏ hết các loại vi khuẩn nhằm đảm bảo an toàn.

Tủ phòng sạch Santech được thiết kế để thổi vụi, vi khuẩn từ công nhân, sản phẩm từ môi trường bên ngoài đi vào bên trong phòng sạch. Nhằm đảm bảo môi trường không bị nghiễm khuẩn giúp các sản phẩm không bị hư hại. Chính vì vậy, sử dụng dòng sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các công ty, doanh nghiệp.
 

Ưu điểm của tủ phòng sạch:

 
  • Tủ phòng sạch được thiết kế bằng chất liệu chắc chắn, khả năng chống chịu tốt và có độ bền cao.
  • Hệ thống hút bụi, vi khuẩn chất lượng tốt giúp không cho vi khuẩn lây nghiễm vào bên trong phòng sạch.
  • Lắp đặt thêm hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển trên nhiều dạng địa hình.
  • Chí phí và giá thành hợp lý.

Hệ thống tủ phòng sạch được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết bị y tế, dược phẩm, chế tạo điện tử,... đặc biệt sử dụng nhiều trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Ứng dụng tủ phòng sạch vào sản xuất giúp nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo không gian sạch trong phòng sạch. Đặc biệt, đối với các cơ sở y tế, trong các phòng thí nghiệm rất cần sử dụng và lắp đặt tủ phòng sạch để tránh vi khuẩn.
 
Santech là đơn vị chuyên sản xuất các loại tủ phòng sạch chất lượng với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm mà chúng tôi chuyên thiết kế như: tủ quần áo phòng sạch, bàn phòng sạch, buồng phòng sạch,..và nhiều sản phẩm khác. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm.
Tủ quần áo phòng sạch

Tủ quần áo phòng sạch

Tủ quần áo phòng sạch do Santech thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết
Tủ để giày phòng sạch

Tủ để giày phòng sạch

Tủ để giày phòng sạch được thiết kế với nhiều ngăn tủ giúp công nhân dễ dàng lấy và cất gọn giày dép khi vào trong phòng sạch.

Xem chi tiết
Bộ hút bụi phòng sạch

Bộ hút bụi phòng sạch

Bộ hút bụi phòng sạch giúp làm sạch không khí và đảm bảo tiêu chuẩn phòng sạch. Máy được thiết kế vỏ hộp bằng thép không gỉ, nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ bền cao.

Xem chi tiết
Tủ treo quần áo phòng sạch

Tủ treo quần áo phòng sạch

Tủ treo quần áo phòng sạch do Santech sản xuất với chất liệu inox có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Xem chi tiết

Copyright © 2018 Santech Trading.,Jsc www.santech.vn